Họp mặt cựu sinh viên Đại học Tổng hợp tại Hải Phòng

Nhằm chuẩn bị kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa họcTự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) sẽ diễn ra tháng 11 tới, sáng 30-10, tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Tổng hợp Hà Nội đã tổ chức cuộc gặp gỡ cựu sinh viên các khóa tại Hải Phòng.
Họp mặt cựu sinh viên Đại học Tổng hợp tại Hải Phòng

Hội cựu sinh viên Tổng hợp Hà Nội ở Hải Phòng đã hình thành 10 năm, là nơi hội tụ, chia sẻ, động viên đồng môn trong cuộc sống và công tác. Đông đảo cựu sinh viên tại cuộc gặp mặt đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa.

Trải qua bao thăng trầm, những sinh viên Đại học Tổng hợp xưa vẫn giữ vẹn nguyên phẩm chất từ cái nôi đào tạo các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu cả nước, phát huy trong công việc, nhiều người thành đạt, giữ trọng trách trong xã hội.

HẢI HẬU