Gặp mặt cựu sinh viên Khoa Địa lý

Hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống Khoa Địa lý, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và nay là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN; đồng thời nhằm tăng cường các hoạt động của các thế hệ cựu sinh viên trong khoa; ngày 6/10/2016, Khoa Địa lý tổ chức gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên của Khoa.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng khoa Địa lý - PGS. TS Phạm Quang Tuấn đã chia sẻ với các thế hệ cựu sinh viên về các hoạt động của khoa và mong muốn các thế hệ cựu sinh viên cùng chung sức, chia sẻ, hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ các sinh viên đang học tại khoa những suất học bổng, cơ hội việc làm... đồng thời cũng thông báo mời các thế hệ cựu sinh viên về dự ngày hội khoa vào ngày 5/11/2016 tại Hội trường tầng 7 nhà T5.

Đại diện các thế hệ cựu sinh viên cũng đã bày tỏ xúc động khi được quay lại trường gặp lại các thầy cô sau những năm xa cách đồng thời nhất trí cao, đồng lòng đồng sức để xây dựng Khoa Địa lý phát triển hơn nữa.