TS. Đàm Quang Minh - Hiệu trưởng trường Đại học FPT - Cựu sinh viên K1 cử nhân tài năng Địa chất

TS. Đàm Quang Minh là học sinh khối chuyên Toán Tin, Đại học Tổng hợp Hà Nội và sau đó tốt nghiệp đại học khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2001, nhận bằng Tiến sỹ về Khoa học Trái đất của trường Đại họcTổng hợp Greifswald (CHLB Đức) năm 2007.

Tân Hiệu trưởng Trường ĐH FPT Đàm Quang Minh

Được biết, TS. Đàm Quang Minh từng là Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam, Viện Phó Viện đào tạo quốc tế FPT, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trợ lý cao cấp cho Chủ tịch FPT, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), Giám đốc Văn phòng đại diện công ty Moskito-GIS, CHLB Đức. Hiện nay, Đàm Quang Minh đang là hiệu trưởng trường Đại học FPT.