THƯ MỜI THAM DỰ HUS ALUMNI

THƯ MỜI THAM DỰ HUS ALUMNI
THƯ MỜI THAM DỰ HUS ALUMNI

Kính gửi: Các anh (chị) cựu học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh

Kể từ ngày thành lập đến nay, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Tổng hợp Hà Nội) đã có rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh (gọi chung là cựu sinh viên) tốt nghiệp ra trường và tham gia vào rất nhiều lĩnh vực nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau.

Nhà trường rất mong muốn tạo sự kết nối giữa các thế hệ học sinh sinh viên; tạo cầu nối giữa cựu sinh viên với các bạn sinh viên đang theo học; để thực hiện được các hoạt động thường niên của các cựu sinh viên nhằm hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường, nhất là việc hỗ trợ các bạn sinh viên đang theo học bằng nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn, giới thiệu việc làm,… cũng như hỗ trợ học bổng cho những sinh viên khó khăn có nhiều nỗ lực trong học tập …với tinh thần chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên và cũng là trách nhiệm của các anh, chị đi trước với đàn em đi sau.

Nhà trường trân trọng kính mời các anh chị cựu sinh viên tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên của nhà trường (HUS Alumni), mong muốn nhận được sự hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau cũng như các ý kiến phản hồi chia sẻ hỗ trợ từ các anh chị cựu sinh viên về các hoạt động của nhà trường.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội). Điện thoại: 04 38581283. Email: cuusinhvien@hus.edu.vn

Trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của các anh chị cựu sinh viên!

HIỆU TRƯỞNG

PGS. TS Nguyễn Văn Nội

Tuyển dụng

>