Biên tập viên Nguyễn Hữu Việt Khuê - Cựu sinh viên K6 cử nhân Khoa học tài năng Toán học

Nguyễn Hữu Việt Khuê là cựu sinh viên khóa 6 (khóa 2002-2006) Cử nhân Tài năng Toán học - Khoa Toán Cơ Tin học,trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN , tốt nghiệp thủ khoa toàn trường với điểm số mơ ước 9.5/10 và hiện nay Việt Khuê đang là bình luận viên các chương trình thể thao của Đài truyền hình Việt Nam.

Hiện nay, Việt Khuê hiện nay đang là bình luận viên thể thao của Đài Truyền Hình Việt Nam, Việt Khuê bắt đầu bén duyên với nghề từ sau chương trình " Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006 " sau đó anh là MC của chương trình 360 độ Thể Thao - kênh thông tin nóng hổi được quan tâm nhất của đời sống thể thao trong nước và quốc tế. Việt Khuê từng đc mời làm MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia, đưa tin nhiều bản tin về thể thao như Nhịp đập 360 độ thể thao, sự kiện quan trong của thể thao như World Cup, Asiad , Seagames ...