Gương mặt cựu sinh viên

TS. Trần Đình Phong - cựu sinh viên hệ Đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng (K3) ngành Hóa học

TS. Trần Đình Phong (35 tuổi) đã tốt nghiệp đại học hệ Đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng (K3) ngành Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2003 và Tiến sĩ ngành Hóa học tại Trường ĐH Paris 11, Orsay, Cộng hòa Pháp năm 2007 công bố nghiên cứu trên tạp chí số một thế giới.

Lưu Trần Trung - Tiến sĩ 8X Việt ghi tên mình ở lĩnh vực vật lý giữa trời Âu

Ở tuổi 31, TS Lưu Trần Trung giành nhiều giải thưởng và học bổng của các chương trình danh tiếng như KAIST (Hàn Quốc), DAAD và ĐH Hamburg (Đức), ĐH Stanford (Mỹ), ĐH Ottawa (Canada), ETH Zurich (Thụy Sĩ)…

MC Trần Ngọc - cựu sinh viên K50 khoa Vật lý

MC Trần Hồng Ngọc sinh năm 1987, là cựu sinh viên K50 Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN. Hiện nay, MC Trần Ngọc vẫn đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

TS. Đàm Quang Minh - Hiệu trưởng trường Đại học FPT - Cựu sinh viên K1 cử nhân tài năng Địa chất

TS. Đàm Quang Minh là học sinh khối chuyên Toán Tin, Đại học Tổng hợp Hà Nội và sau đó tốt nghiệp đại học khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2001, nhận bằng Tiến sỹ về Khoa học Trái đất của trường Đại họcTổng hợp Greifswald (CHLB Đức) năm 2007.

Biên tập viên Nguyễn Hữu Việt Khuê - Cựu sinh viên K6 cử nhân Khoa học tài năng Toán học

Nguyễn Hữu Việt Khuê là cựu sinh viên khóa 6 (khóa 2002-2006) Cử nhân Tài năng Toán học - Khoa Toán Cơ Tin học,trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN , tốt nghiệp thủ khoa toàn trường với điểm số mơ ước 9.5/10 và hiện nay Việt Khuê đang là bình luận viên các chương trình thể thao của Đài truyền hình Việt Nam.

Cao Tiến Dũng - cựu sinh viên K41 Khoa Sinh học

Anh Cao Tiến Dũng - Cựu sinh viên K41 Khoa Sinh học- hiện nay là Giám đốc Công ty cổ phần vật tư khoa học Biomedic

Đỗ Quang Hiển - cựu sinh viên K25 Vật lý

Tốt nghiệp khóa K25 Khoa Vật lý - Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội , nhưng cuối cùng, “Chủ tịch” Hiển lại trở thành một doanh nhân nổi tiếng trên đất Hà Thành.

TS. Nguyễn Trần Thuật - cựu sinh viên cử nhân khoa học tài năng Vật lý

Xây dựng một “thiên đường” đào tạo để sinh viên, nghiên cứu sinh trong nước tạo ra các sản phẩm tốt không kém người du học; có thể chuyển giao mọi công nghệ của Trung tâm Nano và Năng lượng là hai mục tiêu mà tiến sỹ Nguyễn Trần Thuật - cựu sinh viên cử nhân khoa học tài năng ngành Vật lý- đang hăm hở hướng đến.

TS. Nguyễn Tuấn Anh - cựu sinh viên cử nhân khoa học Tài năng khoa Sinh học

Nghiên cứu về MicroRNA của TS. Nguyễn Tuấn Anh, cựu sinh viên của Trường ĐHKHTN, được Hiệp hội Khoa học và công nghệ Hàn Quốc bình chọn là 1 trong 10 sự kiện khoa học tiêu biểu của Hàn Quốc năm 2015

Liệt sĩ Hoàng Kim Giao - cựu sinh việt Vật lý khóa 6

Liệt sĩ Hoàng Kím Giao - Cựu sinh viên khóa 6 Vật lý, đồng tác giả với công trình khoa học "Phá thuỷ lôi từ tính và bom từ trường bảo đảm giao thông (1967 - 1972)" đã được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh (1996). Liệt sĩ Hoàng Kim Giao là người trẻ nhất được vinh dự là đồng tác giả của công trình được truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng khoa học cao nhất của Việt Nam.